• 1.jpg
  • header1.jpg
  • header2.jpg
  • header3.jpg

Tư tưởng Hồ Chí Minh về phong cách nêu gương

       Trong suốt quá trình lãnh đạo cách mạng, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn yêu cầu phải nêu gương, trước hết về đạo đức cho tất cả cán bộ, đảng viên. Bởi “Một trăm bài diễn thuyết hay không bằng một tấm gương sống” và “Quần chúng chỉ quý mến những người có tư cách, đạo đức. Muốn hướng dẫn nhân dân, mình phải làm mực thước cho người ta bắt chước”1.

Xem tiếp...

Xây dựng nền y tế và đội ngũ cán bộ y tế của nhân dân, vì nhân dân theo tư tưởng Hồ Chí Minh

 Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã nhấn mạnh: Con người là nhân tố hàng đầu, là nguồn tài nguyên quý báu nhất quyết định sự phát triển của đất nước. Trong đó, sức khỏe là tài sản quý báu của mỗi người, mỗi gia đình và mỗi quốc gia. Sức khỏe của nhân dân là một nhân tố quan trọng trong sự nghiệp dựng nước và giữ nước, “dân cường thì quốc thịnh”.

Xem tiếp...

Nâng cao vai trò người đảng viên

       Danh hiệu “người đảng viên cộng sản” là sự đánh giá, ghi nhận của quần chúng nhân dân đối với mỗi đảng viên qua hoạt động thực tiễn. Đây là danh hiệu cao quý mà quần chúng nhân dân dành cho những đảng viên của Đảng có đủ phẩm chất, năng lực, uy tín, thường xuyên tu dưỡng rèn luyện, gương mẫu về mọi mặt, hết lòng hết sức vì nước, vì dân. Đây cũng là kết quả của quá trình phấn đấu bền bỉ, không ngừng của mỗi đảng viên, không phải bất cứ ai vào Đảng là có được danh hiệu này.

Xem tiếp...

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

 

     LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

 

      Chiều ngày 22/5/2015  Chi bộ Ngoại- Sản – Liên khoa thuộc Đảng bộ Bệnh viện đa khoa Huyện Mộc Châu đã tổ chức lễ kết nạp Đảng cho hai đồng chí quần chúng ưu tú là: Lê Triệu Tuấn và Phạm Thị Ngọc. Đến dự có đồng chí Nguyễn Tiến Sơn – Phó bí thư đảng bộ và các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Bí thư, Phó bí thư các Chi bộ thuộc Đảng bộ bệnh viện. Tại lễ kết nạp , đồng chí Đặng Thị Diệp Bí thư chi bộ  đã trao quyết định kết nạp , giao nhiệm vụ và phân công các đồng chí Đảng viên giúp đỡ 2 đồng chí Đảng viên mới trong thời gian dự bị. Hai đồng chí Đảng viên mới hứa trước Chi bộ sẽ quyết tâm tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện để trở thành Đảng viên chính thức. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, phấn khởi.

     Tính đến nay Đảng bộ Bệnh viện đa khoa Huyện Mộc Châu đã có tổng số 39 Đảng viên đang sinh hoạt trong 4 chi bộ. Đây là lực lượng nòng cốt trong mọi hoạt động của Bệnh viện.Trong thời gian tới Đảng bộ Bệnh viện sẽ tiếp tục triển khai các nhiệm vụ mà Đại hội Đảng bộ Bệnh viện lần thứ 25 đã đề ra với quyết tâm đưa Bệnh viện Mộc Châu  thành Bệnh viện hạng II vào năm 2016.

 

 

Sơ đồ đảng bộ bệnh viện

Sơ đồ đảng bộ bệnh viện

Xem tiếp...