• 1.jpg
  • header1.jpg
  • header2.jpg
  • header3.jpg

NHIỄM KHUẨN HÔ HẤP CẤP TÍNH Ở TRẺ EM

Thời tiết chuyển mùa là thời điểm trẻ dễ mắc nhiễm khuẩn đường hô hấp tái đi tái lại gây khó khăn cho việc sinh hoạt và học tập của trẻ, việc chăm sóc, điều trị, theo dõi trẻ đúng cách sẽ giúp trẻ dễ chịu hơn, mau khỏe và ngăn ngừa được biến chứng nguy hiểm.

Xem tiếp...

SỐT VIRUS

Vào thời điểm giao mùa thời tiết thay đổi đột ngột nóng chuyển sang lạnh trẻ em dễ mắc bệnh sốt virus.

Xem tiếp...

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý SAU KHI CHO TRẺ TIÊM PHÒNG VẮC XIN COMBE FINE

Vắc xin ComBE Five là loại vắc xin phối hợp phòng được 5 bệnh: bạch hầu, ho gà, uốn ván, viêm gan b, viêm phổi/viêm màng não mủ do vi khuẩn Hib. Đây là những bệnh truyền nhiễm nguy hiểm. Trẻ nhỏ dễ mắc các bệnh này, ảnh hưởng tới sức khỏe và sự phát triển của trẻ. Sử dụng vắc xin phối hợp ComBE Five sẽ giảm số mũi tiêm cho trẻ, trẻ có cơ hội phòng được 5 bệnh truyền nhiễm nguy hiểm.

Xem tiếp...

NHẬN BIẾT SỚM CÁC TRIỆU CHỨNG VÀ CÁCH PHÒNG BỆNH SỞI CHO TRẺ EM

  Trong thời gian vừa qua. Dịch bệnh sởi đã lan rộng trên 43 tỉnh thành phố trong cả nước, đặc biệt tập trung nhiều tại một số tỉnh, thành phố khu vực phía Nam. Các ca mắc Sởi 90% đều chưa được tiêm phòng hoặc không rõ về tình trạng tiêm phòng.

Xem tiếp...

ĐỘT QUỴ NÃO –NGUYÊN NHÂN HÀNG ĐẦU GÂY TÀN TẬT Ở NGƯỜI TRƯỞNG THÀNH

    Mô hình bệnh tật trong thế giới hiện đại đang ngày càng diễn biến phức tạp, bệnh không lây nhiễm đang dần chiếm ưu thế. Đặc biệt là đột quỵ não với nhiều yếu tố nguy cơ như bệnh tim, bệnh mạch máu ngoại vi... 

Xem tiếp...

Chuyên mục phụ